Thiết kế website chuẩn Seo

02-06-2016 11:24:20 | Lượt xem 799

Thiết kế website chuẩn SEO là một mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến khi xây dựng website của mình, tuy nhiên, với những doanh nghiệp nhỏ, họ mong muốn được sở hữu một website chuyên nghiệp, hiệu quả với mức giá hợp lý để có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhưng liệu website giá rẻ thì có đảm bảo được yếu tố chuẩn SEO hay không cũng là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp đặt ra.

Thiết kế website chuẩn SEO có thể giúp cho doanh nghiệp có điều kiện phát triển thương hiệu của mình tốt hơn thông qua website này cũng như các công cụ marketing online khác. Trong lĩnh vực thiết kế website chúng ta thường lấy khái niệm chuẩn SEO để làm tiêu chuẩn, website khi được gắn mắc chuẩn SEO luôn có chi phí cao hơn rất nhiều.  Do đó, các doanh nghiệp thường nghĩ rằng những website được thiết kế với giá rẻ thường không đảm bảo được khái niệm SEO.

Thực tế, nhiều đơn vị thiết kế website hiện nay lấy khái niệm chuẩn SEO để tăng giá trị cho website của mình, tuy nhiên thực tế mà nói thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thiết kế được một website chuẩn SEO như đã nói. Bởi lẽ, thiết kế website chuẩn SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và chỉ có thể xác định bằng một số công cụ đo đạc tiêu chuẩn. Và các đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ vẫn hoàn toán có thể đạt được giá trị chuẩn SEO mà không nhất thiết phải là website chất lượng cao chi phí lớn mới làm được điều này.

 

Công ty thiết kế website Escovietnam là một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu trên thị trường hiện nay, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, và khái niệm chuẩn SEO dành cho tất cả các loại website mà khách hàng được thiết kế không phân biệt giá cả hay chủng loại. Mỗi sản phẩm chúng tôi thiết kế đều có giá trị SEO như nhau.

Mỗi sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo chạy trên mọi trình duyệt web, hỗ trợ làm website chạy trên máy tính bảng và các thiết bị di động cao cấp khác. Cài đặt đầy đủ công cụ google tối ưu seo web đảm bảo tối ưu nhất cho bộ máy tìm kiếm và chế độ bảo hành vĩnh viễn, Hỗ trợ Support 24/7 và trực tiếp trong bộ quản trị website của khách hàng.

Thư viện độc quyền tự xây dựng tay (Phiên bản 3.0 mới nhất), không dùng bất cứ Framework nào. Tích hợp công nghệ WS3 bảo mật website toàn diện (Chống hack, Chống mất cắp source code, Tự động vô hiệu hóa website khi bị tấn công) công nghệ độc quyền ESCO phát triển.

Bình luận