Chuyên thiết kế website, phần mềm quản lý sinh viên

18-08-2016 15:12:33 | Lượt xem 813

Để thuận tiện hơn trong việc quản lý sinh viên, rất nhiều trường đại học, cao đẳng, các cơ quan thường thiết kế website. Những website quản lý sinh viên thường có độ bảo mật an toàn rất cao. Do đó, các trường đại học, cao đẳng cần chọn những Công ty chuyên thiết kế website uy tín, chất lượng.

Khi xây dựng, thiết kế website , các trường đại học cao đẳng có thể quản lý sinh viên một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua các website, các sinh viên cũng có thể thực hiện những công việc như đăng kí môn học, xem điểm được tiện ích hơn rất nhiều.

Những trang web quản lý sinh viên thường có những Module chính là đăng nhập bằng mã sinh viên và mật khẩu. Sau đó là module phụ như : trang chủ, đăng ký môn học, thời khóa biểu đăng ký môn học, thời khóa biểu chính thức, xem lịch thi, xem điểm thi, hướng dẫn đăng kí môn học, thoát…

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty thiết kế website Escovietnam được xem là một trong những Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau như thiết kế website quản lý sinh viên, thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website tin tức…
 

Chúng tôi thiết kế website ấn tượng, độc đáo và đặc biệt với những module cụ thể, theo yêu cầu của các trường khác nhau.

Với  bộ code tự xây dựng, không dùng mã nguồn mở đã đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của nhiều trường đại học, cao đẳng, cho phép người dùng có thể nâng cấp, chỉnh sửa mở rộng một cách linh hoạt, cho phép website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smart phone….

Ngoài ra, công ty thiết kế website Escovietnam còn có chương trình bảo mật an toàn, chống xâm nhập, đánh cắp thông tin khi website quản lý sinh viên khi hoạt động trên môi trường internet. Cam kết sẽ đồng hành cùng quá trình hoạt động của Website, đảm bảo website luôn hoạt động hiệu quả, lâu dài.

Bình luận