Công ty thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

27-06-2016 15:56:24 | Lượt xem 684

Thiết kế web tin tức là hình thức sử dụng website để cập nhật những thông tin thường nhật, có tính chất như một trang báo điện tử. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau mà các cá nhân, doanh nghiệp có thể thiết kế web tin tức khác nhau.

Có nhiều hình thức khi thiết kế một website tin tức. Đó có thể là một trang tin tức tổng hợp điển hình nhằm tăng tính phổ biến một thương hiệu nào đó, hay một trang tin tức theo lĩnh vực để cung cấp thông tin và quảng bá cho một doanh nghiệp, sản phẩm cụ thể. Những trang web tin tức hoạt động tốt, cụ thể và hữu ích, là những web có nhiều lượt truy cập hàng ngày, được top google và người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bằng các công cụ khác nhau trên môi trường internet.
 

Thông thường, website tin tức thường có những module chính như:
  • Giới thiệu
  • Hệ thống tìn tức: Tin nổi bật hay tiêu điểm; tin mới
  • Các chức năng dành cho người sử dụng như chia sẽ, bình luận, lưu trang
  • Các tiện ích, tìm kiếm, quảng cáo
  • Liên kết
  • Liên hệ…

Thông qua những web tin tức, các cá nhân, doanh nghiệp có thể quảng bá, khẳng định được thương hiệu của mình trên môi trường internet.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, dịch vụ thiết kế web khác nhau. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty thiết kế website Escovietnam được xem là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật năng động, kinh nghiệm, sáng tạo, Escovietnam luôn mang đến cho người dùng những website tin tức ấn tượng, bắt mắt, độc đáo và mới lạ, không thể trộn lẫn với những trang web khác khi hoạt động trên môi trường internet. Ngoài ra, ứng dụng những công nghệ cao trong việc thiết kế web tin tức, các cá nhân, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng, những web tin tức do Escovietnam thiết kế luôn có chế độ bảo mật tốt, sử dụng, sửa chữa và nâng cấp dễ dàng, đảm bảo trang web luôn hoạt động bền vững.

Bình luận