Thiết kế website bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp

01-11-2016 09:50:33 | Lượt xem 1.006

Sự phát triển của thương mại điện tử khiến cho các mô hình kinh doanh online ngày càng phát triển. Và mỹ phẩm thời trang là một trong những mặt hàng có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đó là lý do mà khách hàng tìm đến chúng tôi rất nhiều về việc thiết kế website bán hàng mỹ phẩm online.Tiêu chí thiêt kế website bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp

1. Giao diện website ấn tượng


Mỹ phẩm thời trang là dòng sản phẩm chủ yếu hướng tới phái đẹp, vì vậy giao diện trang web mỹ phẩm cũng cần tập trung vào yếu tố thẩm mỹ để có thể tạo cho người xem ấn tượng tốt ngay lần đầu truy cập. Để có được một giao diện hấp dẫn và phù hợp, bạn có thể lên ý tưởng cho website và trao đổi với các chuyên gia để thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một giao diện được thiết kế sẵn cho lĩnh vực mỹ phẩm và tùy biến lại theo ý tưởng của mình. Một giao diện có sẵn mặc dù không thể mang lại cho website quá nhiều điểm nhân nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian tối ưu lại website.

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về danh mục sản phẩm

Mỹ phẩm là mặt hàng có những tác động trực tiếp tới cơ thể con người, đó là lý do bạn cần phải cung cấp cho người dùng đầy đủ những thông tin cần thiết về thành phần, tính năng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phân chia sản phẩm thành các danh mục rõ ràng để người xem có thể nhanh chóng tìm đến các sản phẩm mà họ quan tâm. Lựa chọn tên danh mục một cách bao quát và dễ hiểu và xây dựng một bố cục đơn giản cho website bán hàng mỹ phẩm để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái nhất khi mua sắm.

3. Hình ảnh sản phẩm chọn lọc

Trong kinh doanh online, hình ảnh và nội dung là những thông tin duy nhất mà khách hàng có thể dựa vào để đánh giá sản phẩm. Do đó, khi thiết kế website bán hàng mỹ phẩm bạn cần sử dụng những hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn để có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chèn thêm các thông tin về công ty như logo hay số điện thoại lên ảnh sản phẩm để nâng cao nhận thức của người xem về thương hiệu của mình.

4. Tính năng quản lý web đa dạng

Với rất nhiều các loại mặt hàng chủng loại khác nhau thì việc sở hữu một công cụ quản lý chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Vì vậy, khi có dự định thiết kế web shop mỹ phẩm, hãy lựa chọn một mã nguồn thích hợp để có thể phát huy hết hiệu quả của website. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp thêm một số module để nâng cao hiệu quả trang web bán hàng mỹ phẩm của mình.

5. Tối ưu website

Có tới 3 yếu tố cần tối ưu khi bạn thiết kế web bán hàng mỹ phẩm đó là
  • Tối ưu SEO, bạn cần chắc chắn trang web của mình luôn thân thiện với các công cụ tìm kiếm để nó có thể đạt được thứ hạng cao trong thời gian ngắn nhất.
  • Tối ưu tốc độ tải trang, để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi truy cập website và giữ chân họ ở lại lâu hơn.
  • Tối ưu giao diện trên các thiết bị di động, đây chính là yếu tố hàng đầu quyết định khả năng tiếp cận khách hàng của bạn. Bên cạnh đó, việc website tương thích với các thiết bị di động giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nguyên tắc làm việc.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một nhân tố góp phần xây lên giá trị của công ty chúng tôi.

Mỗi sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo chạy trên mọi trình duyệt web, hỗ trợ làm website chạy trên máy tính bảng và các thiết bị di động cao cấp khác. Cài đặt đầy đủ công cụ google tối ưu seo web đảm bảo tối ưu nhất cho bộ máy tìm kiếm và chế độ bảo hành vĩnh viễn, Hỗ trợ Support 24/7 và trực tiếp trong bộ quản trị website của khách hàng.

Thư viện độc quyền tự xây dựng tay (Phiên bản 7.0 mới nhất), không dùng bất cứ Framework nào. Tích hợp công nghệ WS3 bảo mật website toàn diện (Chống hack, Chống mất cắp source code, Tự động vô hiệu hóa website khi bị tấn công) công nghệ độc quyền do công ty thiết kế website Escovietnam phát triển.

Bình luận