Thiết kế website bán thiết bị công nghiệp

02-11-2016 14:33:44 | Lượt xem 1.059

Thiết kế website bán thiết bị công nghiệp như thiết bị điện, thiết bị công nghiệp, cơ khí nhằm quảng bá sản phẩm đến với khách hàng và áp dụng công cụ hỗ trợ SEO cho website, giúp website giới thiệu các dịch vụ thiết bị công nghiệp đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

Thiết kế website bán thiết bị công nghiệp - Bạn đang có ý định mở một cửa hàng, công ty chuyên kinh doanh về các thiết bị công nghiệp? Bạn đã lên kế hoạch, xây dựng chiến lược kinh doanh cụ thể, thuê mặt bằng, nhân lực đầy đủ?
 
Thiết kế website bán thiết bị công nghiệp

Thiết kế website bán thiết bị cộng nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
  • Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty bạn.
  • Bố cục website rõ ràng, rành mạch không rườm rà, rối mắt.
  • Tốc độ load trang nhanh < 5 giây
  • Có đầy đủ các thông tin như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ… còn rất nhiều yếu tố khác nữa bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty thiết kế website Escovietnam để được tư vấn rõ ràng hơn.

Các chức năng của gói thiết kế website bán thiết bị công nghiệp

Logo: Nhằm giúp người quản trị có thể thay đổi logo công ty bán thiết bị công nghiệp... một cách để dàng.
            
Tin tức: Module giúp việc đăng tin công ty hay các thông tin khác. Tin tức được chia thành nhiều nhóm tin, mỗi nhóm tin lại chia thành nhiều bài viết. Giúp người quản trị website thuận lợi trong việc quản trị. Mọi thông tin đều chứa các thẻ meta, h1 - h6, giúp việc SEO tăng thứ hạng tìm kiếm.
            
Tuyển dụng: Hiển thị thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp cung cấp thiết bị công nghiệp
            
Tìm kiếm: Giúp người truy cập web có thể tìm thông tin một cách nhanh nhất, Module tìm kiếm được chúng tôi thiết kết riêng biệt gồm: phần tìm kiếm nhanh và phần tìm kiếm nâng cao
            
Menu: Hệ thống module điều hướng (menu) giúp người truy cập website đi đến các nhóm tin, nội dung tin. Module menu được thiết kế theo nhiều cấp trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp
            
Liên hệ: Cung cấp mẫu form gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại, nội dung và nút gửi. Tích hợp google maps dẫn đến địa chỉ công ty bán thiết bị công nghiệp
            
Quảng cáo: Với banner này người quản trị có thể thêm vào banner quảng cáo,banner khuyến mãi, banner sự kiện,... làm trang web bán thiết bị công nghiệp thêm sinh động
            
Slideshow: Với module slideshow trình diễn các hiệu ứng ảnh. Chúng tôi lập trình chạy được trên các thiết bị điện thoại di động như: iOS(Iphone, Ipad), WINDOWS PHONE, ANDROID.
            
Thống kê: Chúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ thống kê google analytics. Khách hàng có thể nhận biết lượng truy cập từ vùng, miền, quốc gia, từ khóa người dùng. Để đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.

Bình luận