Thiết kế website cho trung tâm gia sư, dạy học

10-10-2016 10:44:29 | Lượt xem 570

Bạn có ý định mở 1 trung tâm gia sư, dạy học và hiện tại các hình thức quảng cáo truyền thông như giới thiệu cho bạn bè người thân, hay phát tờ rơi, quảng cáo trên facebook, diễn đàn rao vặt… không thực sự hiệu quả. Và nhất thiết bạn nên thiết kế website trung tâm gia sư để quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình nhiều hơn đến với khách hàng bởi nhu cầu dạy kèm, dạy thêm đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Và chắc chắn việc tìm kiếm trên mạng đối với những trung tâm gia sư uy tín là điều dễ thấy. Ngoài ra có 1 website để giới thiệu trung tâm cũng khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình đối với tất cả mọi người.
 

Nếu như bạn còn băn khoăn về vấn đề thiết kế web thì hãy điện thoại trực tiếp để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Đối với những khách hàng lần đầu tiên đến với công ty luôn có những chương trình ưu đại đặc biệt tùy thuộc vào gói thiết kế website của khách hàng. Ngoài việc thực hiện đúng theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ miễn phí vĩnh viễn cho sản phẩm.

Thiết kế web có ngay mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các dịch vụ sau:
  • Thiết kế web giá rẻ và luôn luôn rẻ nhất
  • Thiết kế web tối ưu chuẩn Seo thân thiên với tất cả các công cụ tìm kiếm, được chuyên viên Seo tư vấn quản trị nội dung chuyên nghiệp
  • Thực hiện việc biên tập nội dung chuẩn seo giúp khách hàng
  • Tư vấn kế hoạch phát triển website dài hạn và quy mô cho khách hàng
Công ty thiết kế website Escovietnam nhận thấy đặc điểm nổi bật nhất đối với 1 trung tâm gia sư là 1 sự uy tín. Vì thế đối với việc thiết kế website gia sư chúng ta cần làm nổi bật các yếu tố về nội dung các lớp gia sư, thông tin liên hệ địa chỉ, và thông tin của các khách hàng đã tìm đến trung tâm gia sư của bạn. Yêu cầu đến với 1 website gia sư cần có: giao diện dễ nhìn, và thân thiện với các bậc phụ huynh, nổi bật với các lớp gia sư tiểu học, trung học, phổ thông. Các chức năng hỗ trợ trực tuyến sky, yahoo, điện thoại, chứng năng hỗ trợ tìm kiếm lớp học…… Ngoài các chức năng cở bản cần có, chúng tôi có thể thực hiện bất cứ yêu cầu nào của khách hàng để mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Bình luận