Thiết kế website dự án bất động sản

29-11-2016 10:30:36 | Lượt xem 815

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay dịch vụ bất động sản trở thành tâm điểm của xã hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì vậy dịch vụ thiết kế website dự án bất động sản đã cho ra đời những website bất động sản nhằm đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp các thông tin hiệu quả, quảng bá dự án cho khách hàng.

Thiết kế web dự án bất động sản là giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp nhằm xây dựng một trang web bất động sản hay một sàn giao dịch web bất động sản đẳng cấp cho mọi đối tượng kinh doanh, dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế web. Công ty thiết kế website Escovietnam sẽ giúp quý khách hàng tạo nên một thiết kế web ấn tượng, bảo mật web, uy tín, đầy đủ các tính năng quản lý web và dễ dàng sử dụng.

Một số yếu tố cần thiết khi làm web dự án bất động sản, nhà đất
 • Website phải tối ưu chuẩn SEO của google (từ tốc độ load trang, bố cục theo tâm lý người dùng, sức mạnh interlinks đến các yếu tố liên quan đến thuật toán của các công cụ tìm kiếm.)
 • Giao diện chuẩn SEO nhưng không được rời xa người dùng phải hướng đến những thứ người dùng cần không phải spam để ranking nhanh nhất có thể vì như vậy cũng không có khách hàng.
 • Giao diện sang trọn để tạo ấn tượng mạnh với người dùng giúp họ thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty.
 • Bảo mật website dự án bất động sản phải tốt vì ngành này cạnh tranh rất lớn nên việc đối thủ chơi xấu bạn là một vấn đề phải cảnh giác.

Một số chức năng gói dịch vụ thiết kế website dự án bất động sản

1. Module giới thiệu dự án bất động sản
Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

2. Module tin tức
Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành bất động sản, địa ốc và các tin tức lĩnh vực khác

3. Module dự án bất động sản
Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án.

4. Module dịch vụ
Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty địa ốc cung cấp.

5. Module đối tác của công ty bất động sản
Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

6. Module thư viện ảnh:
Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
 • Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty bất động sản.
 • Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
 • Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

7. Module tìm kiếm dự án bất động sản
Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…
 • Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản…

8. Module liên hệ
 • Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website dự án bất động sản, liên hệ với phòng
 • Liên hệ theo thông tin của công ty, hỗ trợ trực tuyến bằng yahoo, skype… Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

9. Module  tiện ích
 • Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn như: tỉ giá, thời tiết, chứng khoán,...
 • Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Việc thiết kế website dự án bất động sản không chỉ đơn thuần là một website với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung tin bài hướng tới khách hàng, đó là một trong những yếu tố cơ bản mà bất cứ Công ty thiết kế web nào cũng có thể làm được. Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi bạn sẽ được sở hữu một website bất động sản ưu việt bởi chúng tôi đã tích hợp những công cụ tốt nhất cho web ngay trong quá trình tiến hành thiết kế.


Thiết kế website dự án bất động sản

Bình luận