Thiết kế website gia sư giá rẻ tại TP.HCM

17-12-2016 11:09:11 | Lượt xem 632

Thiết kế website Gia sư theo yêu cầu là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn quảng cáo trung tâm gia sư của mình rộng rãi và nhanh nhất. Đây là cách thức giúp bạn có thể tiếp cận với phụ huynh học sinh dễ dàng hơn. Đồng thời cung cấp được các dịch vụ cần thiết, chi tiết thông tin rõ ràng.


Thiết kế website gia sư như thế nào?

Bạn muốn mở một trung tâm gia sư hay đã có trung tâm gia sư và cần quảng cáo mạnh mẽ hơn để thu hút đối tượng là phụ huynh học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo?

Gói thiết kế website gia sư của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp quảng cáo tốt hơn cả trong thời đại Internet hiện nay. Với cách quảng cáo thông thường như tờ rơi, thông tin trên báo, đăng tin trên diễn đàn rao vặt… thì không hiệu quả vì người xem đang ở trong một “rừng quảng cáo”,  không thấy được bạn ở đâu. Khi thiết kế website gia sư riêng theo yêu cầu của mình giúp bạn có một kênh quảng cáo thông tin, dịch vụ riêng của mình, kết hợp với quảng cáo Google của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về thiết kế website gia sư chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về thiết kế website gia sư giúp bạn tư vấn miễn phí. Đưa ra các lời khuyên hữu ích cho bạn, để có một website như ý muốn. Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn tư vấn về giải pháp marketing để quảng cáo thương hiệu của mình tốt hơn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc giúp bạn cài đặt tên miền, khởi tạo website, tối ưu hóa thiết kế website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google.

Công ty thiết kế website Escovietnam khi thiết kế website giá rẻ luôn chú trọng tới yêu cầu và sở thích của khách hàng nhằm thể hiện được hình ảnh, phong cách của khách hàng trong các mẫu giao diện thiết kế website gia sư. Các chức năng trong gói Thiết kế website Gia sư cho phép các bạn có thể tùy chỉnh thay đổi hầu hết trong trang quản trị (upload hình ảnh, thông tin, thêm-chỉnh sửa-xóa,...).

Nguyên tắc làm việc.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một nhân tố góp phần xây lên giá trị của công ty chúng tôi.

Mỗi sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo chạy trên mọi trình duyệt web, hỗ trợ làm website chạy trên máy tính bảng và các thiết bị di động cao cấp khác. Cài đặt đầy đủ công cụ google tối ưu seo web đảm bảo tối ưu nhất cho bộ máy tìm kiếm và chế độ bảo hành vĩnh viễn, Hỗ trợ Support 24/7 và trực tiếp trong bộ quản trị website của khách hàng.

Thư viện độc quyền tự xây dựng tay (Phiên bản 7.0 mới nhất), không dùng bất cứ Framework nào. Tích hợp công nghệ WS3 bảo mật website toàn diện (Chống hack, Chống mất cắp source code, Tự động vô hiệu hóa website khi bị tấn công) công nghệ độc quyền ESCO phát triển.

 

Bình luận